Hổ trợ

Trần Lê Vũ            0913 121 308

Trần Lê Vũ 0913 121 308

Thống kê

Đang online 3
Hôm nay 59
Hôm qua 72
Trong tuần 131
Trong tháng 2,133
Tổng cộng 644,992

Delta ra mắt dòng giải pháp làm mát máy trao đổi nhiệt không đối không cho các ứng dụng tủ ngoài trời

14-07-2012

.

 Ngày 17 tháng 1 năm 2012 tại Đài bắc, Đài Loan, tập đoàn Điện Tử Delta, nhà cung cấp các giải pháp quản lý nhiệt và máy quạt hàng đầu thế giới, đã ra mắt dòng máy trao đổi nhiệt không đối không đầu tiên trên thế giới, dung lượng từ 50W/K đến 260W/K, đưa ra giải pháp nhiệt tích hợp và đơn giản cho loại tủ ngoài trời trong ứng dụng viễn thông. Với Thiết kế nhiệt tiên tiến của Delta, điều này đã tối ưu hóa giải pháp giúp khách hàng tăng 30% hiệu quả năng lượng để giảm chi phí hoạt động, trong khi kích thước lại nhỏ hơn loại máy trao đổi nhiệt thông thường đến 50%. Khách hàng không những có được chi phí hoạt động thấp hơn, mà còn tiết kiệm được không gian, tạo sự linh hoạt cho các kỹ sư khi nâng cấp hệ thống.

Wilson Huang, Tổng Giám Đốc tập đoàn quản lý kinh doanh nhiệt và máy quạt, phát biểu: "Đây là giải pháp khác thành công cho sự tích hợp hệ thống được thực hiện nhờ sức mạnh tổng hợp của các khả năng thiết kế tủ năng lượng viễn thông và chuyên môn về nhiệt của Delta, và cũng như đáp ứng nhiệm vụ của Delta”. Giải pháp về nhiệt có được hiệu quả cao từ sự kếp hợp của các máy quạt làm tăng đáng kể sự phân tán nhiệt với ít năng lương hơn và "Lõi ngũ giác làm mát nhiệt” được cấp bằng sáng chế của Delta.

Bộ trao đổi nhiệt không đối không của Delta là sự bó sát không khí được thiết kế và kiểm nghiệm, tạo sự bảo vệ cô lập hoàn toàn cho các hệ thống từ không khí ô nhiễm, bụi và độ ẩm thường gặp ở môi trường ngoài. Delta sử dụng quy trình chế tạo được tự động hóa cao trong sản xuất cho ra những sản phẩm chất lượng cao giảm hao tổn và giữ được mức giá cạnh tranh. Bộ trao đổi nhiệt được thiết kế đúng với IP55, TUV, CE và UL, và đã vượt qua nhựng bài kiểm tra chu trình sương muối nghiêm ngặt.

 

Nguồn từ Delta Electronics