Hổ trợ

Trần Lê Vũ            0913 121 308

Trần Lê Vũ 0913 121 308

Thống kê

Đang online 6
Hôm nay 39
Hôm qua 72
Trong tuần 111
Trong tháng 2,113
Tổng cộng 644,972

Delta Electronics 3 năm liên tiếp vinh dự được xếp vào Top 50 Công ty Năng lượng xanh của Trung Quốc

14-07-2012

.

Với mục đích cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng vì một thế giới xanh, Delta Electronics vinh dự là 1 trong 50 công ty năng lượng xanh trong hạng mục các doanh nghiệp tư nhân 3 năm liền.

Lễ trao giải được tổ chức ở thành Phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào cuối tháng 4. Phó chủ tịch của Delta Greentech Ông Daryl Liao đã đại diện cho Delta nhận vinh dự này và tham gia vào nhóm diễn đàn 100 công ty để chia sẻ kinh nghiệm trong việc thực hành và phát triển công nghệ và sản phẩm năng lượng xanh.

Top 100 công ty năng lượng xanh của Trung Quốc được lựa chọn hàng năm thông qua nhiều cuộc khảo sát. Việc này bắt nguồn từ một câu lạc bộ doanh nhân Trung Quốc và đã được tổ chức bởi Trung tâm doanh nghiệp Daonong và tạp chí Green Companytừ cuộc khảo sát đầu tiên cách đây 5 năm. Delta Electronics cũng được liệt kê vào Top 50 năm 2010 và 2011. Với vinh dự 3 năm liên tiếp, Delta Electronics đã được Tổ chức của giải thưởng này ca ngợi là một công ty của thế kỷ 21.

Trong các công ty được vinh danh, đại diện của Delta Electronics, Công ty TNHH Cơ khí và thiết bị điện Viễn Đại Thẩm Dương, tập doàn Yida và ABB đã được mời tham gia diễn đàn Top 100. Ở diễn đàn, Ông Liao Chin-Long, Phó chủ tịch của Delta Greentech, đã chỉ ra:” Vấn đề bảo vệ môi trường, Tiết kiệm năng lượng và hành tinh xanh của chúng ta” là mục đích nhắm đến của Delta. Delta không chỉ tập trung vào việc bảo vệ môi trường, quan tâm nhân viên và trách nhiệm xã hội mà còn nhấn mạnh các hoạt động xây dựng công nợ và phát triển công nghệ năng lượng để mang đến các giải pháp tiết kiệm năng lượng tốt hơn.

Ông  Li Hongzhong, bí thư Tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, đã tham dự buổi lễ và gửi lời chúc mừng các công ty được chọn năm nay. Hơn 300 người tham dự và giới truền thông địa phương và trong nước cũng có mặt để ghi hình sự kiện này.


Phó chủ tịch Delta Greentech Ông Daryl Liao (đứng thứ 2 từ phải sang) đại diện Delta Electronics nhận giải "Top 100 Công ty năng lượng xanh của Trung Quốc”


Ông Li Hongzhong, Bí thư tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, tham gia buổi lễ và chúc mừng các công ty được chọn


Ông Daryl Liao (đầu tiên từ phải sang) tham gia diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm của Delta trong việc thực hành và phát triển các sản phẩm và công nghệ năng lượng xanh.


Giới truyền thông đông đảo có mặt tại sự kiện